Mẹo để tiết kiệm một khoản thu nhập nhỏ

Theo đại diện của SHB, nhiều người trẻ tuổi vừa đi làm, và cặp vợ chồng mới cưới vẫn mơ ước mua được nhà hoặc xe hơi … Nhưng do hạn chế về thu nhập, thu nhập hàng tháng của họ bị hạn chế và thậm chí họ còn “thua lỗ”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để tiết kiệm hiệu quả:

Theo dõi thu nhập và chi phí cơ bản trong tháng

Liệt kê các chi phí cơ bản trong tháng hoặc liệu bạn có thể “tìm” thu nhập được liệt kê trước khi bạn cần mua để đi mua sắm không, Và đảm bảo chỉ mua chúng. Nhiều người thường mua những gì họ nghĩ là chính xác mà không cần tính toán trước, và sau đó tự mình đối mặt với tình huống này trong lần thanh toán đầu tiên.

Bạn có thể lập kế hoạch chi phí thông qua một ứng dụng điện thoại dễ sử dụng. Giao diện dễ sử dụng, giúp theo dõi chi tiết của từng khoản thu nhập theo thời gian cụ thể.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng cũng là một cách hiệu quả để theo dõi thu nhập và chi phí, thậm chí bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ.

Nhiều người đến ngân hàng để chấp nhận các giải pháp hỗ trợ quản lý tài chính hiệu quả. Thanh toán nhiều loại điện, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người thụ hưởng, lịch chuyển tiền tự động, gửi tiết kiệm trực tuyến, quản lý tài khoản và thẻ mọi lúc, mọi nơi …

bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân bằng “Ngân sách dư thừa” hoặc đặt kế hoạch khấu trừ khoản thanh toán trên tài khoản tiết kiệm.

Đặt giới hạn tiêu thụ thẻ

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng thanh toán thẻ khiến họ có nhiều khả năng chi tiêu hơn. Tuy nhiên, thông qua chức năng cài đặt giới hạn thẻ, chủ thẻ sẽ có thể cân đối chi phí của mình.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử SHB có thể định cấu hình giới hạn rút tiền và chi tiêu hàng ngày và lập kế hoạch chi tiêu phù hợp theo nhu cầu của bạn .

Khách hàng có thể dễ dàng quản lý và sử dụng thẻ SHB mọi lúc, mọi nơi Cấu hình giới hạn chi tiêu.

Bạn có thể tiết kiệm tiền ngay cả trong một số ít ngân hàng

Nếu bạn tìm và tìm thấy một số tiền tiêu vặt, chọn thời điểm thích hợp để gửi vào ngân hàng, bạn cũng có thể chọn nhận “giao dịch bất ngờ”.

Hiện tại, SHB đã triển khai chương trình “Quà tặng bất ngờ cho mùa hè vàng rực rỡ” dành cho khách hàng chuyển tiền .– Một trong những khách hàng chiến thắng trong chương trình quảng cáo “Quà tặng bất ngờ mùa hè vàng rực rỡ” của SHB, trị giá 4000 Mười nghìn đồng Việt.

Với khoản tiền gửi tối thiểu 20 triệu đồng, bạn có 2 cơ hội để giành chiến thắng. Hàng tháng, người gửi có thể tham gia xổ số để giành được chiếc xe đạp moto Honda Lead hoặc sổ tay tiết kiệm SHB trị giá 40 triệu đồng.

Khi tiết kiệm tiền tại quầy, khách hàng sẽ tham gia đánh số và có cơ hội trúng 100 giải độc đắc, Bao gồm huy chương vàng SJC 9999 hoặc giá trị thẻ ghi nợ quốc gia tương đương, 250 giải nhì là thẻ ghi nợ quốc gia của SHB, trị giá 1 triệu đồng và 60.000 giải thưởng có giá trị khác.

Ngoài ra, 10 khách hàng hàng đầu tham gia chương trình tại mọi điểm giao dịch vào mỗi thứ Tư. Nhiều quà tặng thiết thực sẽ được cung cấp trong tuần này. Tổng giá trị của kế hoạch là hơn 8 tỷ đồng, áp dụng cho tất cả các văn phòng giao dịch SHB trong nước cho đến ngày 26 tháng 8 năm 2017.

Mai Thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *