Giúp con bạn đối phó với các cơn hen suyễn

Công việc: Sức khỏe .

Các triệu chứng điển hình của bệnh hen suyễn là ho, khò khè và khó thở lặp đi lặp lại cho trẻ nhỏ. Nó thường xuất hiện vào buổi tối, sáng sớm hoặc trong khi đọc và tập thể dục. Đây là một bệnh mãn tính (suốt đời) có thể phá hủy cấu trúc của đường hô hấp.

Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh hen suyễn ở trẻ em Việt Nam là cao nhất ở châu Á. Gần 30% trẻ em dưới 13 tuổi bị hen suyễn. Bệnh tật hoặc sống với họ. Hầu hết các bậc cha mẹ phải thức suốt đêm và theo dõi con cái họ cơn hen cấp tính để điều trị nhanh chóng. Bây giờ kiểm soát hen suyễn (điều trị hen suyễn phòng ngừa). Do đó, cha mẹ nên phát triển các chiến lược để ngăn ngừa hen suyễn cấp tính và ngăn ngừa tổn thương đường thở suốt đời.

Cung cấp thêm thông tin để giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về bệnh hen suyễn và các phương pháp điều dưỡng của nó. Đối với trẻ em bị hen suyễn, các bác sĩ tại Đại học Y Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức một buổi tư vấn: “Tương lai của trẻ em bị hen suyễn suốt đời là gì?”. Cha mẹ và trẻ em sẽ có được chuyên môn để giúp họ vượt qua các cơn hen cấp tính, hen suyễn xảy ra khi trẻ lớn lên, trưởng thành và già đi.

Dự án sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Phường 215 Hồng Bang, Quận 11 vào sáng ngày 26 tháng Sáu. 5. Đăng ký miễn phí để tham gia: 08 39 525 189-39 525 190 (giờ hành chính) .

Trần Ngoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *