Làm thế nào để vay để tránh nợ xấu?

Cho vay tiêu dùng chỉ được phép chi tiêu trước khi trả nợ, do đó đáp ứng nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, mặc dù không phải tất cả các khoản nợ đều là nợ xấu, nhưng nhiều người vẫn coi nợ là những điều xấu. Điều quan trọng là phải xem xét khả năng tài chính cá nhân của bạn để tránh các khoản nợ xấu.

Đối với người vay tiêu dùng, có một số điểm chính:

Điểm chính – Trước khi quyết định vay, bạn nên xác định khả năng trả nợ của mình. Bằng cách trả lời câu hỏi sau: Thanh toán hàng tháng tối thiểu là gì? Thu nhập của bạn có ổn định không? Bạn có thể trả hết nợ sau khi trừ tất cả các chi phí sinh hoạt hàng tháng? Đây có phải là một khoản nợ cần thiết và hợp lý?

Người tiêu dùng được thông báo phải xem xét và tận dụng các khoản vay khi vay.

Giải pháp tài chính cơ bản

Thẻ tín dụng là một trong những biện pháp khẩn cấp.

Các khoản vay phù hợp với thu nhập thực tế và khả năng thanh toán của người vay có thể giúp người vay giảm gánh nặng tài chính nặng nề cho đầu tư trong tương lai và mang lại lợi ích dài hạn thực tế. Một số khoản vay cơ bản trong cuộc sống là:

Giáo dục: Các khoản vay trả học phí để giúp bạn cải thiện giáo dục là điều cần thiết. Bởi vì nếu bạn có một nền giáo dục tốt, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm lương cao. Đây là một bước đi khôn ngoan cho đầu tư dài hạn.

Doanh nghiệp nhỏ: Doanh nghiệp nhỏ có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập và giảm bớt áp lực tài chính. Bạn có thể bắt đầu với một mô hình nhỏ, đòi hỏi ít vốn hơn, chẳng hạn như kinh doanh trực tuyến, mở cửa hàng tạp hóa, nhà hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng … Tiện nghi cơ bản: Đối với một số gia đình, xe máy hỗ trợ toàn bộ Công cụ của gia đình, do đó, thế chấp là một quyết định hợp pháp. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điện thoại và máy tính cũng là những yếu tố thiết yếu trong cuộc sống. Sử dụng khoản vay trả góp 0% không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn mang lại lợi ích lâu dài cho cả gia đình.

Thẻ tín dụng: Đây là một đảm bảo cho các trường học khẩn cấp. Không chỉ thuận tiện khi sử dụng thẻ, mà bạn còn có thể nhận quà tặng từ các chương trình khuyến mãi, chẳng hạn như giảm giá mua sắm, vé máy bay, du lịch miễn phí và hoàn lại tiền khi bạn đổi thẻ. Các biện pháp tài chính Ngoài những khoản vay đáp ứng những nhu cầu cơ bản này, bạn cũng có thể xem xét các khoản vay giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, chẳng hạn như: Du lịch: Hoạt động này có thể giúp bạn thư giãn và trẻ hóa công việc. Bạn có thể vay tiền để chuẩn bị cho chuyến đi trong ngày học, trả tiền mỗi tháng một lần, điều này rất kinh tế và có thể giúp bạn tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm sống.

Mua xe: Ngoài việc đáp ứng nhu cầu, bạn còn sở hữu một chiếc xe trong chuyến đi của gia đình. Bạn có thể sử dụng công việc này để kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia vào một tổ chức vận tải hành khách hoặc cho thuê ngắn hạn hoặc giao nhận hàng hóa.

Du lịch có thể giúp bạn tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm sống.

Đầu tư lớn: Nếu bạn biết cách tính toán và có kiến ​​thức thị trường, vui lòng sử dụng các khoản vay để đầu tư vào cổ phiếu. Bỏ phiếu, vàng, bất động sản … có thể mang lại cho bạn kinh doanh tốt. Tuy nhiên, trước khi đầu tư, bạn cần tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Trả một khoản vay khác: Với khoản vay này, bạn cần sắp xếp các khoản nợ từ lãi suất cao đến lãi suất thấp, và trả hết khoản vay lãi suất cao trước để tránh kết quả của việc trộn lãi suất. Nợ xấu.

Tùy chọn cho vay an toàn

Không phải ai cũng có thể vay ngân hàng khi họ cần. Vay tiền từ người thân và bạn bè không phải là một cách tốt. Do lãi suất cao, các khoản vay tín dụng đen rất nguy hiểm. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và gia đình bạn. Văn phòng giao dịch của một công ty tài chính nổi tiếng trên thị trường. Chuyên gia tư vấn của họ sẽ giúp bạn tìm và chọn một kế hoạch cho vay phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Khi quyết định vay tiền, bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và chú ý đến các thông tin quan trọng như lãi suất, thanh toán hàng tháng, thời hạn cho vay, hình phạt, phương thức thanh toán, v.v … Bạn đã tìm hiểu thêm về danh mục cho vay của người tiêu dùng , Với các sản phẩm cho vay linh hoạt, thủ tục đơn giản và thời gian thanh toán nhanh, nó có thể đáp ứng nhu cầu của Tín dụng FE để cải thiện chất lượng cuộc sống (như cho vay). tiền bạc. Sẵn sàng, sẵn sàng để mua xe máy, điện tử gia dụng vThẻ tín dụng

— Là một trong số ít những người tiên phong trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng, sau 5 năm hoạt động, Vietnam Prosperity Bank Finance Co., Ltd. (thương hiệu tín dụng FE) đã đặt nền tảng vững chắc và là thị trường cho vay tiêu dùng không có bảo đảm Các nhà lãnh đạo. Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng gọi đến đường dây nóng: 0839111555 hoặc truy cập phần tư vấn tài chính “Tiêu thụ tín dụng FE” trên www.fecredit.com.vn. –Phương Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *