Cân nhắc kinh doanh nhỏ khi vay ngân hàng

Đối với các thương nhân nhỏ, chọn ngân hàng khi họ cần vay là quyết định đúng đắn, bởi vì khi giao dịch với ngân hàng, người vay sẽ được hưởng lợi từ các điều khoản cho vay minh bạch, dịch vụ có uy tín và đôi khi cả lãi suất ưu đãi. . Để tận dụng hết những lợi thế này, người đi vay cần có các thông tin sau:

Chọn đúng ngân hàng

Theo khách hàng mục tiêu của mỗi ngân hàng, các ưu điểm khác nhau, quy trình tính toán, phương pháp tính lãi, phí và tiền phạt cũng khác nhau. . Nếu người vay cần các khoản vay để sản xuất và vận hành, Ngân hàng Đầu tư trọn gói là lựa chọn tốt nhất.

VIP được đánh giá là ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam trong 5 năm liên tiếp. Ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân, gia đình và nhân viên chuyên nghiệp để hiểu nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, BIDV là ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam tính theo tài sản, với mạng lưới hơn 1.000 chi nhánh tại Việt Nam. Các nhà giao dịch nhỏ có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh và văn phòng giao dịch của cả nước trên toàn quốc. -Chọn thời hạn cho vay hợp lý-Khi một doanh nghiệp nhỏ muốn vay, thời hạn cho vay đóng một vai trò quan trọng. Kinh doanh mở rộng vốn. Nếu thời gian cho vay quá dài, người vay sẽ phải “trả” thêm tiền lãi không cần thiết. Nếu khoản vay quá ngắn, áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh. Nó chỉ có thể chiếm 30-40% tổng lợi nhuận hàng tháng và phần còn lại được sử dụng cho chi tiêu cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt quá mức lãi suất này, người vay có thể rơi vào một khoản vay mới để trả nợ cũ. Chênh lệch lãi suất nhỏ khi vay sẽ dẫn đến những thay đổi lớn trong tổng lãi suất. Để tìm được khoản vay với lãi suất tốt nhất, người vay nên chú ý đến hai vấn đề: Thứ nhất, có hai cách tính lãi: số dư cho vay giảm và số dư cho vay ban đầu. Nhiều ngân hàng nhân cơ hội này để thông báo lãi suất thấp và sau đó áp đặt lãi suất cho tiền gốc để khiến khách hàng đau khổ vì lãi suất.

Vì vậy, nếu khoản vay được sử dụng cho hỗ trợ sản xuất và kinh doanh, bạn sẽ được giảm bớt gánh nặng. Hiện tại, lãi suất của các khoản vay dài hạn trên thị trường dao động trong khoảng từ 9% đến 11%. Đồng thời, lãi suất hàng năm của các khoản vay trung và dài hạn (bắt đầu từ 36 tháng) của chương trình cho vay ưu đãi của các cá nhân và doanh nghiệp là 7,3% và 6% mỗi năm. . Khoản vay thương mại ngắn hạn một năm không quá 12 tháng. Lãi suất được tính dựa trên số dư giảm dần, giúp người vay giảm lãi.

Một khi ngân hàng hỗ trợ lãi suất cao nhất và điều kiện cho vay, việc mở rộng sản xuất và kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ của các chi nhánh của toàn quốc, hoặc gọi đến đường dây nóng 19009247.

Hiện tại, TOUR đã thành lập nhiều chương trình cho vay ưu đãi dành cho những khách hàng cần vay sản xuất. kinh doanh. Chương trình “đệm và phát triển” 10 nghìn tỷ đồng được triển khai trước ngày 31 tháng 12 được áp dụng cho khách hàng mới, với lãi suất hàng năm bắt đầu từ 6% và áp dụng cho các khoản vay dưới 11 tháng. -Như ngày 31 tháng 3 năm 2020, gói 1 nghìn tỷ đồng sẽ được tung ra. Khách hàng mới sẽ có lãi suất hàng năm là 6% và khách hàng hiện tại sẽ có lãi suất hàng năm là 7%. Họ đã đăng ký khoản vay lên tới 12 tháng.

Kế hoạch “Tương lai ổn định” 20 nghìn tỷ đồng sẽ được triển khai trước ngày 31 tháng 12. Lãi suất hàng năm áp dụng cho các khoản vay trung và dài hạn là 7,3%. Thời hạn ít nhất là 36 tháng. Đến năm 2020 Vào ngày 22 tháng 1 năm 2010, theo giá trị của hợp đồng, khoản thanh toán lên tới 500.000 đồng sẽ được cung cấp cho người vay trung và dài hạn dưới dạng thẻ quà tặng hoặc tiền mặt của VinID.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *