Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch” – khi các công ty và showroom áp dụng chính sách giá tốt nhất hoặc nhân viên bán hàng sẵn sàng chiết khấu cao, các đại lý bán xe sẽ tiết lộ vào cuối tháng hoặc cuối năm thời điểm mua xe chính để đáp ứng kỳ vọng bán hàng.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, thì người mua có thể mua mẫu của năm nay khi nó được tung ra vào năm sau. Hiện tại, showroom có ​​thể sẽ tung ra các đợt “đẩy hàng” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường là thời điểm bắt đầu của các thương hiệu xe lớn, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Gói tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua ô tô. Chẳng hạn, kể từ ngày 31/12, chương trình “Ưu đãi cho vay đổi đời” của Bac A Bank đã nhận được sự quan tâm đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn 4 mức lãi suất. . Lãi suất dao động trong khoảng 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Dream Car de Bac, chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Hiện nay, ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. “Người lái xe” quyết định ngân sách đầu tiên, người mua nên đánh giá tổng chi phí sở hữu chiếc xe, bao gồm chi phí mua xe, thuế và ước tính phải trả. Bao gồm các chi phí định kỳ trong suốt vòng đời của nó, chẳng hạn như chi phí vật liệu, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng.

Các chuyên gia tài chính có một nguyên tắc rất hay, đó là không chi quá 25% chi tiêu của hộ gia đình để mua ô tô, bao gồm cả trả lãi và chi phí doanh thu hàng tháng. Nếu chỉ trả lãi vay mua ô tô, bạn chỉ có thể chi tiêu tối đa 15% thu nhập hộ gia đình nếu không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác.

Theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định mức vay tính theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp để cân đối lãi hàng tháng. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết các nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn Thời gian vay 10 năm và có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp mua xe.

Chọn ngân hàng cấp tín dụng

Phòng trưng bày tương tự của ngân hàng đối tác không nhất thiết là ngân hàng cung cấp khoản vay. Các ưu đãi tốt nhất. Do được nhân viên ngân hàng tư vấn thuận lợi, người bán giới thiệu nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua cần lưu ý đến sự tiện lợi hiện đang bán trong phòng triển lãm, ngân hàng phải trả khoản phí dịch vụ lớn và chia hoa hồng cho phòng triển lãm. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là phương án tốt nhất hay không.

Bac A bank sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng hiểu rõ khả năng vay và lựa chọn lãi suất. quan tâm. Thời hạn đấu thầu rõ ràng và chính xác. Theo khả năng tín dụng cá nhân, bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau khoảng thời gian này. Thủ tục vay đơn giản cùng phương thức thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc ô tô mơ ước một cách dễ dàng và thuận tiện.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *