5 lỗi thường gặp khi đánh răng

1. Chọn bàn chải lông cứng

Leena Palomo, phó giáo sư tại Đại học Case Western Reserve, khuyên bạn nên sử dụng bàn chải lông mềm để tránh làm hỏng nướu và nướu. Bàn chải cứng được sử dụng cho răng giả, không phải cho răng người. Chọn một bàn chải lông mềm để làm sạch miệng của bạn đúng cách.

Ảnh: redbookmag .

2 Đánh răng thật mạnh

Nếu bạn đánh răng quá cứng và cơ bắp, ngay cả khi người phát ngôn của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ Alice Boghosian nói, hãy sử dụng bàn chải, Bạn sẽ mất nướu, lộ răng và mòn men răng. Khi sử dụng bàn chải, không ấn mạnh để làm mềm lông bàn chải. “Loại tình huống này thường xảy ra với những bệnh nhân có tính cách mạnh mẽ”, Kelly KHRan Stanton, chủ sở hữu của Tập đoàn Nha khoa Eagan George nói. Nếu bạn sử dụng bàn chải, chỉ cần mở nó và đưa nó vào miệng mà không sử dụng quá nhiều lực.

3. Đừng tuân theo quy tắc hai phút

Hai phút là thời gian bạn phải bỏ ra. Eugene Antenucci, giáo sư trợ lý lâm sàng tại Đại học Nha khoa New York, cho biết bạn sử dụng bàn chải đánh răng thông thường hay điện Bất kỳ bàn chải đánh răng có thể được sử dụng thay thế. .

4. Lưỡi thè ra thường xuyên “” Stanton nói: “Lưỡi sẽ sinh ra rất nhiều vi khuẩn trong chế độ ăn uống của bạn. “Vi khuẩn có thể lây lan đến răng của bạn, làm tăng nguy cơ sâu răng, viêm nướu và hôi miệng. Vì vậy, bạn nên chải răng trước và sau toàn bộ lưỡi. -5. Mang bàn chải đánh răng trong khi đi du lịch – bạn có thể nghĩ rằng mình không bị ảnh hưởng Vi khuẩn xâm nhập, nhưng trên thực tế, nhiều vi khuẩn được gắn vào bàn chải đánh răng. Bạn không nên ném bàn chải vào máy rửa chén .

Quỳnh Trang (Theo redbookmag)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *