Nữ sinh viên có kích thước xinh đẹp, thân hình mảnh mai

Cô giáo tương lai Trần Phương Thảo. Nhiếp ảnh: Ruan Mou-Là một sinh viên và là một người làm việc tự do, Shao tin rằng một chế độ ăn uống hợp lý là rất quan trọng để học tập và làm việc lành mạnh. Cô tập trung thể dục thể thao và có thể duy trì số đo 3 vòng: 82-60-92 trong nhiều năm.

Mỗi sáng Phương Thảo dậy lúc 5h30. Cô không vội rời khỏi giường mà sẽ thực hiện các bài tập tại chỗ như gập bụng, chạy và nâng cao đùi. Cô thực hiện mỗi động tác khoảng 20 lần, sau đó nghỉ từ 3 đến 5 phút rồi lặp lại. Sau đó, cô uống khoảng 500ml nước lọc và bắt đầu một số bài tập đơn giản như vươn vai, lắc vòng … – Đến 6h sáng, Phương Thảo uống thêm một chai sữa đậu nành không đường. sẵn sàng để đi. Học hỏi. Cô dành 30 phút để vệ sinh cá nhân và chuẩn bị đến trường, đây cũng là lúc cơ thể có thể hấp thụ nước lọc và sữa đậu nành, sau đó ăn sáng và đi học. trường học. Một bát cơm, với nhiều rau và trái cây, và nhiều nước dùng. Buổi chiều, cô luôn mang theo cặp sách trong ba lô.

Ăn kiêng và tập thể dục đều đặn, Phương Thảo có sức khỏe tốt.

Ảnh: NVCC

Buổi tối chị Thảo không ăn cơm, bánh mì mà chỉ ăn rau, trái cây và uống sữa. Mọi hoạt động ăn uống sẽ kết thúc trước 9h tối-Phaoong Thảo chia sẻ: “Thảo không ăn những món ăn vặt mà mình rất thích như bánh tráng trộn, gà rán… phục vụ đồ ăn nhanh”. Vóc dáng học sinh bình thường:

Ruan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *