Giảm 57 kg trong 9 tháng

Đầu bếp New York Action Bronson, do Covid-19 điều hành, nên làm việc tại nhà và có nhiều thời gian hơn để ở bên anh ấy. Mất kiểm soát cân nặng khiến anh nản lòng và anh quyết định tập trung vào việc giảm cân.

Buổi sáng, Bronson thức dậy lúc 4:30 sáng và làm việc chăm chỉ. Anh nâng vật nặng, siết cơ trên băng ghế, đánh bao cát … và các động tác phối hợp khác.

Do ăn kiêng và tập luyện chăm chỉ, Action Bronson đã giảm được 57 kg trong 9 tháng. Ảnh: Insider

Bữa sáng của Bronson bắt đầu với trứng bác và protein lắc. Công thức protein lắc dựa trên dầu ô liu, trái cây, hạnh nhân, sữa hạnh nhân và bột protein. Sau những giờ tập luyện vất vả, lượng protein dồi dào sẽ giúp nó phục hồi và xây dựng cơ bắp. Anh chia đôi bữa sáng và ăn ngay trước và sau khi tập.

Vào bữa trưa và bữa tối, anh ấy ăn ức gà, bông cải xanh, bông cải xanh, ô liu chiên, tỏi và lòng trắng trứng khác …—— Anh ấy từ bỏ những thứ như đồ ngọt và đồ tráng miệng. Thông thường, thực đơn của Bronson’s chỉ gồm rau và protein, hạn chế tối đa tinh bột và đường.

Để giảm cảm giác thèm ăn vặt, anh đã bổ sung thêm sinh tố protein và rang các loại hạt với mật ong, quế và ớt để uống cả ngày. Khi Bronson từ chối món ăn vặt yêu thích của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả khi ăn ở ngoài, anh ấy đã tỏ ra rất quyết tâm. Bronson hài lòng với nỗ lực giảm cân của mình-Insider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *