Tận hưởng “ tài khoản tiết kiệm ” collagen, làn da khỏe mạnh

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể con người và có thể bảo vệ chúng ta khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều người vẫn chỉ quen với việc chăm sóc da mặt, các vùng da khác ít nhiều bị lãng quên. Cần lưu ý rằng, dù có cẩn thận đến đâu, bạn cũng không thể chăm sóc da toàn thân mỗi ngày, cũng như không thể sử dụng nhiều sản phẩm làm đẹp cùng một lúc để làm đẹp các bộ phận khác nhau trên da. — Tuy nhiên, theo tuổi tác, cơ thể con người mất dần khả năng tổng hợp collagen: từ 25 tuổi, khả năng sản xuất collagen của cơ thể sẽ giảm 1,5% mỗi năm. Do đó, collagen không đủ để tạo thành lớp nền phẳng, khiến da bắt đầu có biểu hiện hơi trũng, mất độ căng, chảy xệ. Ban đầu da sẽ có những dấu hiệu này, mọi thứ kéo dài liên tục khiến da bị lão hóa và mất đi độ đàn hồi, các rãnh hình thành ở lớp hạ bì do thiếu hụt collagen sẽ kéo da, làm lõm và hình thành nếp nhăn.

Collagen Collagen giúp bù đắp lượng collagen thiếu hụt trong cơ thể. Lợi ích của việc tôn collagen là trải đều trên toàn bộ bề mặt da, giúp tất cả các vùng da đều màu hơn chứ không chỉ tác động cục bộ như mỹ phẩm. Đồng thời, Esteem collagen phù hợp với mọi loại da, không làm da mỏng đi, làm trắng da, ngứa, cháy nắng, nám da hay mụn.

Theo nghiên cứu sâu rộng của Gelita, họ cần sử dụng tối đa 10g collagen mỗi ngày trong vòng một đến sáu tháng để bù đắp tối đa lượng collagen thiếu hụt trên da. Sau khoảng thời gian này, khi làn da được cải thiện, chúng ta cần duy trì bổ sung đủ 3-5g collagen mỗi ngày để đảm bảo cơ thể không quay trở lại tình trạng thiếu hụt collagen. Do đó, có thể chăm sóc và làm đẹp an toàn cho mọi vùng da trên cơ thể trong thời gian ngắn, chi phí hợp lý. Nó không mùi khi hòa tan trong nước. Chúng ta có thể uống collagen tự tôn bất cứ lúc nào mỗi ngày.

Bắt đầu với một ly cà phê ba trong một mới và yên tâm và bắt đầu tận hưởng collagen lòng tự trọng. Bạn cũng có thể pha collagen tự tôn với một ly nước lọc, sữa tươi, sữa đậu nành… đây là công thức phổ biến nhất: hòa tan 5g bột collagen tự tôn với một lượng nhỏ nước hoa quả (nước cam, cà chua). Sau đó cho đường vào, sau đó cho phần nước trái cây còn lại và đá vào, bạn sẽ có được một ly nước ép collagen thơm ngon đáng trân trọng. Bạn có thể thêm một cảm giác tôn trọng collagen trực tiếp trong máy xay.

Các sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1 .

– Calmette 131, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– 5 Đinh Hà Nội Hoàn Kiếm Ngang-Tel: (08) 38250357- (04) 39393580 .

(Nguồn: Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1)

SG003216

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *