Giảm 90 kg bằng chế độ ăn keto

Eric (Eric) đóng vai trò là người điều hành bóng bầu dục, ở vị trí này, người nặng ký có lợi thế. Khi vào đại học, Eric tăng cân.

“Tôi không vui lắm,” anh chia sẻ. “Tôi là một người cô đơn, bởi vì khi tôi thậm chí không quan tâm đến bản thân mình, sẽ không có ai chăm sóc tôi.”

– Vì vậy, Eric quyết định giảm cân để mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Thêm nữa … Trọng lượng tối đa của Eric là 188 kg. Ảnh: Men’s Health-Anh ấy bắt đầu sử dụng Keto để giảm cân vào tháng 1/2018 và hiện nặng 183 kg. Chế độ ăn kiêng keto làm giảm lượng đường và tinh bột (carbohydrate) và giàu chất béo có lợi. Theo chế độ ăn kiêng giảm cân này, lượng carbohydrate được giảm xuống từ 30 đến 50 gam mỗi ngày, và chất béo là chất thay thế chính để cung cấp 75% lượng calo. Protein chiếm khoảng 20% ​​và 5% carbohydrate. Khi giảm lượng carbohydrate hấp thụ, cơ thể ở trạng thái ketosis sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn. Đồng thời, tuyến tụy chuyển hóa chất béo thành xeton để cung cấp năng lượng cho não. Anh ấy nói rằng khi đi dạo trong công viên, tôi thích carbohydrate. Sau tháng đầu tiên, Eric đã giảm được 11 kg, điều này giúp anh có động lực để tiếp tục. Trong tháng thứ hai, anh ấy giảm được 5 kg, và những tháng tiếp theo anh ấy giảm trung bình 4,5 kg.

Sau khi giảm cân trong một năm, Eric bắt đầu sử dụng phương pháp rèn luyện sức mạnh 5 kèm một để rèn luyện sức khỏe. Trận đánh. Bài tập này bao gồm các động tác sau: squat, bench press, push-up, deadlifts và barbell rowing. Năm lần năm là 5 hiệp, mỗi hiệp 5 lần. Người tập nên ăn ít nhất 1,5 gam protein / kg protein, lần tập sau sẽ tập nhiều hơn lần tập trước.

Thực hiện bài tập Eric thường xuyên và tập trung vào một nhóm cơ mỗi ngày. Anh bắt đầu bằng việc tập luyện cơ ngực, sau đó là cơ tay sau. Thứ 4 tập cơ vai, ngực sau và tay, cuối tuần tập cơ chân. Eric duy trì thói quen tập luyện này và bắt đầu nhịn ăn gián đoạn, cố gắng cho ăn ít nhất 8 giờ một lần.

Eric hiện nặng 97 kg, và mục tiêu của anh ấy là khoảng 90 kg. Vấn đề đi kèm là da bị chảy xệ sau khi giảm cân. Mục tiêu tiếp theo của anh là cải thiện tình trạng da.

Sau khi giảm cân, Eric bây giờ rất mảnh mai. Ảnh: Men’s Health-Gia đình và những người bạn ủng hộ, theo dõi quá trình giảm cân của Eric rất ấn tượng trước thành tích của anh. Eric cũng cảm thấy tự tin hơn rằng mình có thể mặc quần áo nhỏ hơn. Cơ thể bạn tràn đầy năng lượng hơn, không còn cảm giác vận động khó khăn như trước nữa. Điều quan trọng là phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và quyết tâm bám sát kế hoạch “, anh nói. – Thực đơn Keto được sử dụng trong vòng 7 ngày theo quy định của Healthline. -Ngày 1: Khởi động. Khởi động ngày mới. Thịt xông khói, trứng và cà chua. Salad với thịt gà, dầu ô liu Bữa trưa với phô mai. Bữa tối với cá hồi, măng tây, bơ. – Ngày 2: Bữa sáng với cà chua, húng quế và phô mai dê. Bữa trưa có thể dùng sữa hạnh nhân, bơ đậu phộng, bột ca cao và sữa lắc stevia. Nước giải khát Bữa tối bao gồm thịt viên, pho mát cheddar và rau.

Ngày 3: Bữa sáng với sữa lắc giàu chất béo. Bữa trưa với dầu ô liu và salad tôm bơ. Bữa tối gồm po rc, pho mát Parmesan với bông cải xanh Và salad.

Ngày 4: Bữa sáng với trứng, bơ, salsa, hạt tiêu, hành tây và một số loại gia vị. Bữa trưa: một lượng nhỏ hạnh nhân, cần tây, guacamole và salsa. Bữa tối với gà rán và rau với pesto Phô mai.

Ngày 5: Bữa sáng: sữa chua không đường và bơ đậu phộng. Một cốc ca cao và cây cỏ ngọt. Bữa trưa với rau, thịt bò chiên với dầu dừa hoặc dầu ô liu. Bữa tối với bánh mì kẹp thịt, thịt xông khói, trứng và pho mát. Sáu ngày: bữa sáng với giăm bông, pho mát, rau. Bữa trưa với giăm bông, pho mát cắt lát và các loại hạt yêu thích của bạn. Bữa tối với cá trắng, trứng, rau bina nấu trong dầu dừa.

Ngày 7 : Bữa sáng với trứng rán, thịt xông khói và nấm. Bữa trưa với bánh mì kẹp thịt, phô mai và salsa. Bữa tối bít tết thịt bò và trứng với salad.

Hoài Thu (theo sức khỏe đàn ông)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *