Mở tài liệu quảng cáo cho con bạn

Vui lòng đến các chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc của BIDV theo số điện thoại 1900 9247.

Hiện nay một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con em mình. Nhiều phụ huynh cho rằng phương pháp này hiệu quả vì dù tai nạn không trả được tiền thì con cái đã thành niên vẫn được nhận đầy đủ số tiền theo hợp đồng. Tuy nhiên, đối với đại đa số người làm nghề tự do hoặc phụ huynh đi làm, giải pháp tốt nhất là gửi sổ tiết kiệm cho con cái.

Về bản chất, tài khoản tiết kiệm của trẻ em mở giống như bảo hiểm tiền thưởng, nhưng hình thức này có tính chủ động, linh hoạt tốt hơn, lãi suất trung bình cao hơn và không phải trả tiền hàng tháng.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam hy vọng có thể chia sẻ với hầu hết các bậc phụ huynh và từng bước giúp họ lập kế hoạch tài chính để giúp con cái vững vàng trong tương lai. (BIDV) vừa ra mắt sản phẩm tiết kiệm dành cho trẻ em. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp với trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi có thể tham gia sản phẩm thông qua giáo viên hướng dẫn. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đặt cọc lần đầu tiên tối thiểu 100.000 đồng, một tháng tối đa không quá 200 triệu đồng.

Phương thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai cũng có thể gửi tiền vào tài khoản yêu thương. Khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc để nộp tiền hoặc chuyển khoản từ nhiều tài khoản khác nhau, không giới hạn số lần nạp.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn thời gian gửi tiền từ 2 đến 15 năm tùy theo nhu cầu và được hưởng lãi suất ưu đãi của BIDV. Nếu cần tiền mặt, khách hàng có thể dùng để vay thế chấp hoặc tất toán tài khoản tại BIDV, và tiếp tục lĩnh lãi hàng năm trong suốt thời gian gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *