Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch”

Khi các công ty và showroom áp dụng chính sách giá tốt nhất hoặc nhân viên kinh doanh sẵn sàng chiết khấu cao, thì vào cuối tháng này hoặc cuối năm, các đại lý ô tô sẽ cho biết thời điểm mua xe chính đã đáp ứng được kỳ vọng bán hàng.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, thì người mua có thể mua mô hình của năm nay khi nó được tung ra vào năm sau. Khi đó, showroom có ​​thể tung “quảng cáo đẩy” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường là thời điểm bắt đầu của các thương hiệu xe lớn, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Gói tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua ô tô. Chẳng hạn, kể từ ngày 31/12, chương trình “Ưu đãi cho vay đổi đời” của Bac A Bank được đặc biệt quan tâm, mang đến cho khách hàng 4 lựa chọn lãi suất. . Lãi suất giao động từ 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Dream Car de Bac Hiện nay, ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. -Xác định ngân sách của “xế”

Đầu tiên, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu xe, bao gồm chi phí mua xe, các khoản thuế phải nộp và bao gồm cả các chi phí định kỳ trong thời gian sử dụng xe, chẳng hạn như chi phí vật liệu. Bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng.

Các chuyên gia tài chính có một nguyên tắc nhỏ, đó là không dùng hơn 25% thu nhập hộ gia đình để mua ô tô, bao gồm cả lãi vay và chi phí hoạt động hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi vay mua ô tô, còn nếu bạn không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác thì bạn chỉ nên dành 15% thu nhập hộ gia đình.

Tùy theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định mức vay để cân đối lãi hàng tháng theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp. Hầu hết các ngân hàng đều xây dựng chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời gian vay lên đến 10 năm và đáp ứng đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp mua xe.

Chọn ngân hàng cấp tín dụng

Phòng trưng bày giống như ngân hàng đối tác không nhất thiết là ưu đãi tốt nhất cho ngân hàng. Do sự thuận tiện và sẵn sàng của nhân viên ngân hàng, người bán hàng, tư vấn đã thúc giục nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua hãy yên tâm rằng hiện tại ngân hàng tại showroom phải trả rất nhiều loại phí. Phí dịch vụ và chia hoa hồng với phòng triển lãm. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là phương án tốt nhất hay không.

Bac A bank sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng thấy có khả năng vay vốn và lựa chọn lãi suất. quan tâm. Thời gian đấu thầu rõ ràng và chính xác. Theo khả năng tín dụng của cá nhân, bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau khoảng thời gian này. Thủ tục vay đơn giản, trả góp nhanh chóng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe mình mơ ước.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *