Cha mẹ dù còn rất nhỏ nhưng làm sao để con lớn hơn.

Tôi cố gắng giảm thiểu cặn canxi trong thành mạch máu. Khi cơ thể con người thiếu vitamin K2, ngay cả osteocalcin được tạo ra cũng không thể liên kết và vận chuyển canxi qua xương.

Vitamin D3 có thể giúp cơ thể hấp thụ và sử dụng canxi hiệu quả hơn để hình thành và duy trì hệ thống. Hệ xương chắc khỏe – tăng sức bền, giảm thiểu bệnh tật Để lớn lên khỏe mạnh và đạt chiều cao tốt nhất, trẻ cần có một nền tảng vững chắc về sức bền và tiêu hóa tốt. Sức đề kháng mạnh đồng nghĩa với ít bệnh tật hơn, vì vậy hãy duy trì tốc độ phát triển cơ thể tốt, kể cả chiều cao. Tiêu hóa hợp lý sẽ giúp trẻ hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng khác nhau từ bữa ăn hàng ngày, bao gồm các chất dinh dưỡng hỗ trợ vòng eo như canxi nano, vitamin K2, và vitamin D3.

Sức đề kháng mạnh mẽ để kích thước và quá trình phát triển của bé sẽ không bị gián đoạn. Ảnh: NutiFood .

Giấc ngủ là yếu tố quan trọng giúp bé cao lớn.

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe và phục hồi năng lượng của chúng ta. Ở trẻ em, giấc ngủ rất cần thiết như một “dinh dưỡng tăng trưởng”. Giấc ngủ đúng chất lượng nên bắt đầu sớm nhất là 10 giờ vào buổi tối. Vì từ 11 giờ tối, quá trình tiết hormone tăng trưởng của não bộ diễn ra mạnh mẽ nhất. Nếu bạn đi ngủ sớm lúc 11h vào buổi tối, trẻ sẽ ngủ quên. Trẻ ngủ càng sâu thì quá trình tiết hormone diễn ra càng nhiều.

Rèn luyện thân thể để cao lớn

Trẻ em cần được vui chơi để phát triển toàn diện, không chỉ về thể chất mà cả tinh thần và tâm hồn. Nghiên cứu khoa học cho thấy trẻ sơ sinh cần vận động ít nhất 60 phút mỗi ngày để kích thích cơ xương khớp phát triển.

Các bà mẹ nên cho trẻ làm quen với đạp xe, bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy dây và các môn thể thao khác. Có điều là giúp trẻ hứng thú với thể thao, vì đó cũng là cách rèn luyện sức khỏe tốt nhất.

Diệp Chi- — Nuvita Grow Diamond là dòng sản phẩm cao cấp của NutiFood, với công thức đặc biệt Tall Pro +, kết hợp với bộ ba dưỡng chất nano canxi-vitamin D3-vitamin K2 với tỷ lệ cân đối. Hàm lượng vitamin và khoáng chất đáp ứng khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và có thể giúp trẻ cao lớn. Nuvita Growth Diamond còn giúp cải thiện trí não, tăng cân, tăng sức bền và chống táo bón nhờ bổ sung DHA, Lutein, Taurine, Choline, Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C và Chất xơ. .. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE (Mỹ).

Để biết thêm thông tin về Nuvita trồng kim cương, vui lòng nhấp vào đây. Số điện thoại liên hệ (028) 38255 777 hoặc email: nutifood@nutifood.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *